ASK YOUR PHARMACISTS

มีอาการตาแห้งบ่อย เนื่องจากต้องทำงานหน้าจอคอม มีผลิตภัณฑ์อะไรที่พอจะช่วยได้บ้างคะ

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบรรเทาอาการตาแห้งก็ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ที่มี โอเมก้า 3 (Omega 3) ซึ่งจะช่วยให้ต่อมไขมันบริเวณเปลือกตาซึ่งทำหน้าที่ในการผลิตไขมันมาเคลือบชั้นของน้ำตาไว้ทำงานได้ดีขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดก็จะมีทั้งโอเมก้า 3 จากปลาคือ Fish oil และโอเมก้า 3 จากพืช เช่น Flaxseed เป็นต้น

HEALTH TIPS

9 เคล็ดไม่ลับ ช่วยดูแลสุขภาพในหน้าฝน

1. นอนหลับให้เพียงพอ มีการศึกษาพบว่าคนที่นอนน้อยกว่า 7 ชั่วโมงต่อวัน จะมีความเสี่ยงต่อการเป็นหวัดเพิ่มขึ้น 3 เท่า ดังนั้นเราจึงควรนอนหลับอย่างเพียงพอเพื่อป้องกันตัวเราไม่ให้เป็นหวัด หรือติดเชื้ออื่นๆได้ง่าย
2. ล้างมือบ่อยๆด้วยน้ำและสบู่ หรือเจลแอลกอฮอล์ การล้างมือบ่อยๆจะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้ โดยเฉพาะในช่วงที่มีการระบาดของไวรัส

WORLD HEART DAY 2020

ความสำคัญของวันหัวใจโลก และการดูแลสุขภาพหัวใจด้วยตัวเรา | เฮลธิแมกซ์


โดย เภสัชกรกุ๊กกิ๊ก เภสัชกรประจำร้านเฮลธิแมกซ์

NEWS & EVENTS 

เฮลธิแมกซ์ ร่วมกับ บริษัท สมาพันธ์เฮลธ์ จำกัด ร่วมส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพให้แก่ โรงพยาบาลศิริราช

เภสัชกร ธวัชชัย ลิขิตาภรณ์ ผู้บริหารร้านเฮลธิแมกซ์ (HealthyMax) ร่วมกับ บริษัท สมาพันธ์เฮลธ์ จำกัด ได้ส่งมอบเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดไมโครไลฟ์ จำนวน 15 เครื่อง พร้อมด้วยแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือและน้ำดื่มอีกจำนวนหนึ่ง ให้แก่ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อใช้ในการบริการทางการแพทย์ และสนับสนุนการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) โดยมี ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ ณ ตึกอำนวยการ ชั้น 1 โรงพยาบาลศิริราช เมื่อวันที่ 23เมษายน 2563

 
 

CUSTOMER CARE

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมโปรโมชั่นสะสมคะแนนของผลิตภัณฑ์บางประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในการควบคุม ผลิตภัณฑ์กลุ่มยา และกลุ่มเบ็ดเตล็ดบางชนิด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านเฮลธิแมกซ์ ทุกสาขา
หรือ e-mail : info@healthymax.co.th

HEALTH INFOGRAPHIC

ไข้หวัดใหญ่ คืออะไร?
+ ไข้หวัดใหญ่เกิดจากการติดเชื้อ Influenza Virus ซึ่งมีอยู่ 3 สายพันธุ์ คือ A, B และ C สายพันธุ์ A และ B เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคระบบทางเดินหายใจเฉียบพลั

SUPPLIER CHANNELS

 
เราพร้อมทำงานร่วมกับท่าน ในการเป็นช่องทางการเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ คุณภาพอันหลากหลายเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดี ขอบคุณค่ะ

JOIN OUR TEAM

ขอเชิญมาร่วมงานกับเรา
Join Our Team and Grow Together

เรามีงานรองรับสำหรับผู้มีประสบการณ์มืออาชีพ และนักศึกษาจบใหม่นอกจากนั้นเรายังสนับสนุนเรื่องการฝึกงานเพื่อพัฒนา เตรียมความพร้อมของคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นอนาคตที่ดีของชาติ
หากท่านสนใจที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ เฮลธิแมกซ์ ท่านสามารถเลือกสมัครงานในตำแหน่งงานที่สนใจ